LinaLaw - Công ty Luật TNHH Linh Nga và cộng sự

Được thành lập từ năm 2010 bởi đội ngũ luật sư trẻ và năng động với phương châm “Thành công của khách hàng là công việc của chúng tôi”. Các luật sư của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần “Kinh nghiệm – Thấu hiểu – Tận tâm”. Đến nay, LinaLaw đã xây dựng được đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

 

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi chủ yếu là: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp và đầu tư, Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn giải quyết tranh chấp và đại diện tố tụng. Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ tư vấn pháp lý về thuế và quản trị tài chính doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ toàn diện cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ngoài ra tư vấn và đại diện tố tụng cho khách hàng cá nhân trong việc giải quyết tranh chấp cũng được chúng tôi chú trọng. Trong thời gian vừa qua, LinaLaw đã tư vấn và đại diện cho rất nhiều cá nhân giải quyết các tranh chấp về dân sự, hôn nhân gia đình, lao động.  Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật, Tổ chức hành nghề công chứng, Văn phòng thừa phát lại trong nước.

 

Bằng những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất để đem đến thành công cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Các luật sư của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần “Kinh nghiệm – Thấu hiểu – Tận tâm” nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Hoạt động với mục tiêu "Thành công của khách hàng - Nhiệm vụ của chúng tôi", LinaLaw luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ pháp lý.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến hệ thống dịch vụ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân.

Luật sư thành viên

Khách hàng tiêu biểu