Sáng 8/3/2018, tại Trụ sở Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Hội phụ nữ Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự buổi lễ, có LS Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội; LS Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội, cùng đại diện các Chi hội phụ nữ luật sư và đông đảo các luật sư.

Năm 2017, Hội phụ nữ Đoàn luật sư TP. Hà Nội tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người dân. Trong đó, phải kể đến như: Tuyên truyền pháp luật tại 20 trường học trên địa bàn Hà Nội; tham gia trên 50 lượt ca trực, tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân trung ương; trợ giúp pháp lý trong các chương trình của Trung tâm trợ giúp pháp lý của Sở Tư pháp;…

Cũng tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã trao Giấy khen cho 8 Tập thể chi Hội phụ nữ và 32 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác của Hội và phong trào thi đua năm 2017.

Với những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hội và hoạt động tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ pháp lý, Luật sư Nguyễn Thị Thanh Nga – Luật sư điều hành LinaLaw vinh dự là một trong số các cá nhân nhận Giấy khen do Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội trao tặng.

Với tinh thần, nền tảng sẵn có của phụ nữ, Hội phụ nữ Đoàn luật sư TP. Hà Nội tin tưởng sẽ trở thành tổ chức Hội vững mạnh là ngôi nhà ấm áp tình đồng nghiệp của chị em phụ nữ Đoàn luật sư TP. Hà Nội, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc trong quá trình hội nhập và phát triển.